Thiết kế logo của 10 hãng thể thao lớn

Trên một sản phẩm đồ thể thao logo thường được in và gắn lên mọi sản phẩm của họ. vậy nên các thương hiệu đồ thể thao rất chú trọng đến thiết kế logo của mình. Các thương hiệu lớn không ngần ngại chi 1 khoản tiền lớn để có được 1 logo đẹp, ý nghĩa và phù hợp với ngành nghề của họ.
Dưới đây là những “thiết kế logo” của 10 thương hiệu thể thao nổi tiếng

1. Adidas

Adidas là nhãn hiệu giày thể thao hàng đầu thế giới. Nó được thành lập vào năm 1948 bởi Adolf Dassler. Theo một cuộc khảo sát của công ty thu được doanh thu gần 12 tỷ Euro trong năm 2010. Adidas là thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới với các sản phẩm khác nhau như giày dép, quần áo thể thao cho bóng đá, cricket, bóng bầu dục, bóng rổ, chạy, golf và tennis.

thiết kế logo, logo adidas

2. Nike

Nike là một trong những nhà cung cấp chính của những đôi giày thể thao trên toàn thế giới. Nike đã được thành lập vào năm 1964 với tên của Blue Ribbon Sports, nhưng sau này trong năm vào năm 1978, cái tên đã được thay thế bằng “NIKE”. Doanh thu của Nike trong năm 2011 là khoảng 20,86 tỷ đô la Mỹ.

thiết kế logo, nike logo

3. Puma

Puma là một công ty giày thể thao và giày dép nổi tiếng của Đức. Công ty ban đầu được hình thành bởi hai anh em, Adolf Dassler và Rudolf Dassler, năm 1924, nhưng sau đó tách ra và dẫn đến sự hình thành của 2 công ty giày dép khác nhau, Adidas và Puma. Doanh thu của Puma trong năm 2010 là 2,70 tỷ Euro.

thiết kế logo, puma logo

4. Reebok

Reebok là một công ty con của Adidas kể từ năm 2005, mặc dù nó được hình thành như JW Foster và con trai trở lại vào năm 1895. Sau đó vào năm 1958, cháu trai của những người sáng lập thay đổi tên Reebok. Reebok là nổi tiếng cho thể thao đặc biệt cho những người chạy bộ. Nó đã đạt được sự phổ biến rất lớn trong các quốc gia phía nam châu Á trở lại trong đầu những năm 80 và ở đỉnh cao của nó cho đến cuối những năm 90.

thiết kế logo, Reebok Logo

5. Under Armour

Under Armour được thành lập vào năm 1996. Nó bắt đầu kinh doanh giày thể thao vào năm 2006.Doanh thu được tạo ra bởi tổ chức này đặc biệt trong năm 2009 đã được dự kiến là 856.000.000 USD. Công ty cũng được trao giải thưởng với Billie Giải thưởng năm 2008 cho sự đổi mới và chiến thuật mang tính đột phá.

thiết kế logo, Under Armour logo

6. Keds

Keds được thành lập vào năm 1916. Nó là một thương hiệu giày dép có đế cao su của Mỹ. Hầu hết mọi người biết đến Keds với thuật ngữ “Sneakers”, Keds đã được biết đến với “giày thể thao” chủ yếu là do họ đã sử dụng đế cao su nén xung quanh.

thiết kế logo, keds logo

7. New Balance

NBAS – New Balance Athletic Shoes Inc được thành lập vào năm 1906 với tên của Công ty Hỗ trợ Arch New Balance. Doanh thu được tạo ra bởi tổ chức này trong năm 2006 là khoảng khoảng 1550000000 đô la. Tên công ty được biết đến với đồ thể thao tốt nhất và hàng đầu trên toàn thế giới.

thiết kế logo,new balance logo

8. K-Swiss

K-Thụy Sĩ đã được thành lập vào năm 1966 bởi hai anh em. Công ty thiết kế logo và sản xuất giày thể thao cho người chơi quần vợt, thời gian qua hãng này đã đạt được rất nhiều thành công và nổi tiếng.

thiết kế logo,K swiss logo

9. Hi-Tec

Hi Tec được thành lập vào năm 1974. Thương hiệu này trở nên phổ biến và nổi tiếng ngay khi nó đưa ra sản phẩm giầy chơi bóng mặc với quần cao. Những đôi giày được thiết kế đặc biệt cho các cầu thủ chơi bóng quần. Công ty này là một cái tên phổ biến trong thể thao và tạo ra doanh số bán hàng toàn cầu của 250 triệu đô la.

thiết kế logo,Hi-Tec Logo

10. Fila

 

thiết kế logo,fila logo

 

Fila là công ty nổi tiếng nhất và được biết đến với thể thao. Nó được thành lập tại Ý vào năm 1911.Fila sản xuất nhiều đồ thể thao và trong đó sản phẩm giày là nổi tiếng nhất. Ngoài ra nó còn sản xuất đồ thể thao golf, bóng đá và các lọa đồ thể thao khác cũng rất thành công.

Thiết kế logo VANO

Advertisements