Mẫu thiết kế logo Thể thao ấn tượng

Logo-the-thao-31Nếu bạn nhìn kỹ các thiết kế logo ấy, bạn sẽ thấy hầu hết chúng điều rất đơn giản, sáng tạo, rõ ràng (đi thẳng vào mục đích truyền đạt), và rất bắt mắt người xem. Hiệu quả thị giá rất được chú trọng thông qua việc kết hợp một cách hài hòa các màu sắc, kích cỡ, các mảng sáng tối, hình ảnh, chữ viết…

Logo là một công cụ lý tưởng dùng để quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, website ngày nay. Mẫu logo cần phải rõ ràng, chuyên nghiệp và thu hút người xem. Trước khi đi đến quyết định cuối cùng, bạn cần phải phân tích tầm quan trọng của nó trong việc đóng góp đến mục tiêu thành công của công ty. Một mẫu logo được xem là hiệu quả khi người tiêu dùng có thể nắm được ngay bản chất của công ty chỉ qua cái nhìn đầu tiên. Vì thế, bạn cần phải quan tâm đến việc thiết kế sao cho thật nổi bật, thu hút, mang ảnh hưởng tích cực lên cả đối tượng khách hàng mới và cũ. Nhưng điều này không có nghĩa là làm phức tạp hóa các thiết kế lên!

Bạn nên nhớ rằng người ta thường dễ dàng bị ấn tượng bởi những thứ được truyền đạt dễ hiểu! Và vì thể thao là một phạm trù liên quan đến các khái niệm như sức mạnh, tính bền vững, sự quyết đoán…, thiết kế logo của bạn càng cần phải có yếu tố đơn giản để thể hiện chúng. Nhưng điều này không phải dễ dàng để thực hiện được.  Hãy tham khảo một vài mẫu có sắn trên mạng để chọn ra mẫu lý tưởng. Cho dù nó có thể đang nói về một giải đấu, câu lạc bộ thể thao, hay những chủ đề khác không hẳn liên qua đến lãnh vực mà bạn đang muốn thực hiện.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế logo đẹp về Thể thao. Nếu bạn nhìn kỹ các logo ấy, bạn sẽ thấy hầu hết chúng điều rất đơn giản, sáng tạo, rõ ràng (đi thẳng vào mục đích truyền đạt), và rất bắt mắt người xem. Hiệu quả thị giá rất được chú trọng thông qua việc kết hợp một cách hài hòa các màu sắc, kích cỡ, các mảng sáng tối, hình ảnh, chữ viết… Chỉ cần nhìn sơ qua, khách hàng cũng hình dung được sản phẩm, chủ đề mà doanh nghiệp, website đó muốn nói đến. Không những thế, khách hàng còn bị thu hút bởi các yếu tố rất sáng tạo được thể hiện trên logo đó.

Logo-the-thao-2

Logo-the-thao-1Logo-the-thao-3Logo-the-thao-4Logo-the-thao-5Logo-the-thao-6Logo-the-thao-7Logo-the-thao-8Logo-the-thao-9Logo-the-thao-10Logo-the-thao-11Logo-the-thao-12Logo-the-thao-13Logo-the-thao-14dribbble_RustbeltLogo-the-thao-16Logo-the-thao-17Logo-the-thao-18Logo-the-thao-19Logo-the-thao-20Logo-the-thao-21Logo-the-thao-22Logo-the-thao-23Logo-the-thao-24Logo-the-thao-25Logo-the-thao-26Logo-the-thao-27Logo-the-thao-28Logo-the-thao-29Logo-the-thao-30

Theo RGB

Advertisements